Sunday, 17/01/2021 - 15:30|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước Trường Tiểu học Thị trấn Đồi Ngô số 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm học  2020 - 2021 là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Với khí thế quyết tâm, trường Tiểu học Thị trấn Đồi Ngô số 2 tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và các hoạt động giáo dục; đẩy mạnh thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực chất ở tất cả các khối lớp.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 còn có  đoàn đại biểu: Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Đồi Ngô do đồng chí Nguyễn Thái Thu – HUV, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đồi Ngô làm trưởng đoàn. Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thái Thu - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đồi Ngô;  Đồng chí Nguyễn Thị Trâm – Chủ tịch Hội phụ nữ Thị trấn Đồi Ngô trao 7 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hội khuyến học huyện trao 1 xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Trong buổi Lễ trang nghiêm thầy Nguyễn Chí Quân - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong bài diễn văn khai mạc Thân Văn Nam - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu, toàn thể các thầy giáo, cô giáo, CB, CNV các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ khai giảng năm học mới đồng thời thầy cũng nêu ra nhiệm vụ, mục tiêu trong công tác giảng dạy,  công tác phát triển nhà trường...

* Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Buổi Lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Đức Hưng – Phó hiệu trưởng thông qua chương trình buổi Lễ.

Thầy Nguyễn Chí Quân - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Thân Văn Nam - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ khai giảng

Đại biểu đại diện UBND Thị trấn Đồi Ngô đồng chí Nguyễn Thái Thu chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thái Thu và  Đồng chí Nguyễn Thị Trâm trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.