Sunday, 17/01/2021 - 17:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Lễ khai giảng
Lễ khai giảng

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN HƯNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Ngày 5/9/2019, trong không khí tưng bừng, trường Tiểu học Tiên Hưng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào một năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự và chúc mừng năm học mới với nhà trường:

Về phía lãnh đạo cấp huyện: Đồng chí Tuấn – Phó chủ tịch UBND,  đồng chí Thân Nhất Chung – Trưởng ban kiểm tra.

Về phía địa phương: Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Bí thư Đảng ủy xã Tiên Hưng cùng các đồng chí đại diện cho các cấp ban ngành tại địa phương.

- Đại diện các thôn, phụ huynh học sinh trên địa bàn xãTiênHưng.

- Về phía nhà trường: 39 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 735 em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Tiên Hưng được thực hiện với màn diễu hành trang trọng của đoàn học sinh từ khối 2 tới khối 5. Các em áo mũ cờ hoa lộng lẫy, nghiêm trang với những dãy hàng thẳng tắp vui sướng tiến vào sân trường, xếp hàng nghiêm trang và đầy hào hứng đón chào đoàn học sinh lớp 1.Những em bé lớp 1 nhỏ nhắn, ngây ngô pha chút ngượng ngùng hồi hộp được các thầy cô và các anh chị nồng nhiệt đón chào cũng tỏ ra vui sướng không kém. Hình như các em thấy mình thực sự lớn hơn l.

Cả trường nghiêm trang dưới lá quốc kỳ, với một hồi trống vang lên giòn giã, dõng dạc trong khẩu hiệu (Lời hô “Chào cờ, chào”!). Các thầy cô giáo, các vị đại biểu cùng các em học sinh cùng hát bài hát quốc ca.

Tiếp sau đó là giọng trầm ấm của thầy Nguyễn Đức Hưng (Phó hiệutrưởng nhà trường) dõng dạc trong lời khai mạc.Thầy Nguyễn Chí Quân (Phó hiệu trưởng nhà trường) thì nghiêm trang với thư gửi của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.

Tiếp theo, thầy Thân Văn Nam (Hiệu trưởng nhà trường)đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường báo hiệu năm học mới. Các đại biểu đã về dự đông đủ, hân hoan tặng hoa chúc mừng, trong buổi lễ còn có ông Nguyễn Thế Việt của trung tâm anh ngữ đến tặng hoa và dự. Đặc biệt là Hội phụ nữ xã Tiên Hưng đã trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, việc làm ấy có ý nghĩa khích lệ động viên to lớn đối với nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Sau cùng cả trường náo nức tận hưởng những giây phút đầy đam mê trước các tiết mục văn nghệ. Các em học sinh khối 5 với tiết mục hát tốp ca “Ngày khai trường”. Tiết mục song ca do em Minh Khuê và Hà Linh với tiết mục" Niềm vui ngày khai trường".

Mộtsố hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

1. Chương trình diễu hànhchào mừng năm học mới và đón học sinh lớp 1


2. Nghi lễ chào cờ


3. Thầy Thân Văn Nam –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới vàđánh trống khai trường


4. Đồng chí Tuấn – Phó chủ tịch UBND,  đồngchí Thân Nhất Chung – Trưởng ban kiểm tra huyệntặng hoa chúc mừng ngày khai giảng


5. Đồng chíThân Văn Huyền – Đại diện xã Tiên Hưng tặng hoa chúc mừng ngày khaigiảng


6. Hội phụ nữ xã TiênHưng trao tặng 16 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân năm học mới


7.  ông Nguyễn Thế Việt của trung tâm anh ngữđến tặng hoa và dự ngày khai giảng


8. Một số tiết mục vănnghệ của học sinh chào mừng năm học mới

Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 26
Năm 2021 : 26