Sunday, 17/01/2021 - 16:02|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN: CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN: CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI  LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác chuyên môn tháng 10 /2020 của Phòng GD&ĐT Lục Nam, 13 giờ ngày 29 tháng 10 năm 2020 chuyên môn Tiểu học tổ chức buổi SHCM Chương trình PTGD mới trực tuyến trên toàn huyện , điểm cầu chính tại trường TH Bảo Sơn.

Buổi sinh hoạt với chuyên đề dự giờ SHCM qua NCBH thuộc môn Tiếng Việt lớp 1do trường TH Bảo Sơn thực hiện, nhằm trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và sách giáo khoa lớp 1 mới.

Một số hình ảnh tiết SHCM

Dự giờ sinh hoạt chuyên môn trực tuyến có 100% cán bộ giáo viên của  trường Tiểu học Thị trấn Đồi Ngô số 2 cùng tham gia.

Tiết dạy  Lớp 1 do đ/c Phạm Thị Thanh hướng dẫn

Đ/c Nguyễn Văn Huân - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lục Nam chia sẻ ý kiến

Đ/c Vũ Trí Ngư - Phó trưởng phòng Sở GD&ĐT Bắc Giang đóng góp ý kiến về giờ dạy

Đây là lần đầu tiên Phòng GD&ĐT Lục Nam phối hợp cùng các nhà trường áp dụng mô hình SHCM trực tuyến qua ứng dụng Microsoft teams. Mô hình này cho phép số lượng giáo viên tham gia đông mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của học sinh như các tiết sinh hoạt chuyên môn truyền thống.